> Múa ba lê – SolArt.vn

Khoá 3 tháng

1 người /
vnđ

3.600.000

Múa ba lê

Giáo viên

Nguyễn Thị Cần

Chuyên mục

Nhảy múa

Course Attendees

Still no participant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Course Reviews

Still no reviews

Bạn có để ý thấy có lúc nào bé say mê đong đưa theo nhạc ? Bé  xoay người, dơ tay, như đang muốn múa. Nếu vậy, ba mẹ có thể cho bé trải nghiệm bản thân qua lớp học ballet của Sol. Từ 4-6 tuổi là giai đoạn xương khớp còn đang rất mềm mại, và bé sẽ rất dễ dàng tập múa, không những thế vận động còn giúp bé nâng cao sức khoẻ, dẻo dai nhanh nhẹn hơn.

Nghe các bài nhạc múa bale, bé nhà bạn sẽ có cảm nhận tốt hơn về âm nhạc, nhịp điệu nữa.

Bé học được gì?

- Các bé sẽ nắm được các tư thế chân, tay cơ bản của Ballet, bước đầu thực hành với các bài tập cơ bản: hai tay vịn gióng theo tiết tấu chậm, duỗi thẳng được cẳng chân, mũi chân và trọng tâm đứng vững, giữ thăng bằng khi làm các bài tập ở trên hai chân, trên một chân, luyện sức bật của bàn chân, sức căng khi nhảy trên không và duỗi hết cổ chân, ngón chân.

- Bước đầu phối hợp các động tác nhịp nhàng theo điệu nhạc thành bài biểu diễn ngắn

- Biết cách thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt trong những hoạt cảnh tiết mục cụ thể.

- Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, nhịp điệu, tiết tấu.

Bé sẽ học thế nào?

Các bé được uốn nắn, hướng dẫn tỉ mỉ tập thuần thục các động tác từ cơ bản và nâng cao dần lên. Mở đầu mỗi buổi tập là khởi động và ép dẻo giúp cơ thể mềm dẻo, linh hoạt. Tiếp theo là các bài tập động tác cơ bản. Cuối mỗi buổi là luyện tập các động tác trong bài múa ngắn để chuẩn bị cho buổi biểu diễn cuối khóa.

Phương châm của các giáo viên của Sol art luôn kiên trì, vui vẻ, khuyến khích các bé thấm dần bài học một cách tự nhiên, không gây áp lực. Bên cạnh đó, trong môi trường tập thể sẽ giúp bé giao lưu, phát triển được các kỹ năng xã hội và có thêm nhiều bạn mới.

Thông tin chung khóa học

Độ tuổi của bé: Từ 4-8 tuổi

Sỹ số tối đa: 15 học sinh/lớp

Thời lượng khóa học: 24 buổi/ khóa x 90 phút/buổi

Học phí: 3.600.000đ/ khóa

Giáo viên chính

Bạn có để ý thấy có lúc nào bé say mê đong đưa theo nhạc ? Bé  xoay người, dơ tay, như đang muốn múa. Nếu vậy, ba mẹ có thể cho bé trải nghiệm bản thân qua lớp học ballet của Sol. Từ 4-6 tuổi là giai đoạn xương khớp còn đang rất mềm mại, […]

Bạn có để ý thấy có lúc nào bé say mê đong đưa theo nhạc ? Bé  xoay người, dơ tay, như đang muốn múa. Nếu vậy, ba mẹ có thể cho bé trải nghiệm bản thân qua lớp học ballet của Sol. Từ 4-6 tuổi là giai đoạn xương khớp còn đang rất mềm mại, […]

Học phí : 3.600.000 vnđ

Sĩ số tối đa : 15

Lứa tuổi : 4-8 tuổi

Đia điểm : SolArt 1 - 19 Liễu Giai SolArt 3 - Trung Kính

Đăng ký họcCác khoá học khác