> Đàn Ukulele – hacked by mohamed.xo

22-04-2017

Khoá 3 tháng

1 người /
vnđ

1.800.000

Đàn Ukulele

Giáo viên

Trần Hải Triều

Chuyên mục

Nhạc cụ

Course Attendees

Still no participant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Course Reviews

Still no reviews

Đàn Ukulele hay còn được gọi tắt là Uke là một loại đàn guitar nhỏ xuất phát từ quần đảo Hawaii nhưng chỉ có 4 dây. Cây đàn Uke có kích thước bé bé xinh xinh vừa với tay bé. Tuy thế, Ukulele phát ra loại âm thanh có độ nảy đặc trưng rất vui nhộn và thu hút người nghe.  Trong giai đoạn đầu, trẻ sẽ tiếp thu rất nhanh những gì mình học được và dễ dàng vận dụng, điều này tạo tâm lý hứng thú, ham học hỏi cho trẻ và là bước khởi đầu trên con đường chinh phục âm nhạc.

Bé sẽ học được gì

         - Nắm được cơ bản cách đọc bản nhạc, ký hiệu    

         -  Biết cách sử dụng đàn Uke phối hợp tay gẩy, tay bấm linh hoạt, biểu diễn, sử dụng cây đàn một cách tự nhiên, vui vẻ.

         - Thực hành với các hợp âm, luyện chơi  các hợp âm C, F

         -  Đánh được một bài hoàn chỉnh đơn giản.

         -  Với Uke, trẻ có thể trang trí, tạo hình theo sở thích của trẻ như: các nhân vật hoạt hình, màu sắc,... thể hiện cá tính riêng của mỗi trẻ và thỏa thích vui đùa cùng âm nhạc, cùng nhún nhảy trong tạo hình những nghệ sỹ nhí đáng yêu.

Bé sẽ học như thế nào?

            Có vẻ đơn giản nhưng ukulele cũng như bất kỳ một loại đàn nào khác đòi hỏi một quá trình tập luyện kiên trì và sự yêu thích. Với các bé dù ham thích tìm tòi nhưng cũng dễ nản nên để khích lệ và dẫn dắt các bé có niềm yêu thích với cây đàn đòi hỏi các giáo viên phải nắm bắt tâm lý, động viên và khích lệ trẻ, các giờ học luôn kết hợp học mà chơi, chơi mà học tạo sự hứng thú cho trẻ. Qua đó tạo nền tảng cho kiến thức âm nhạc cho trẻ: Với những kiến thức, kĩ năng học được, trẻ sẽ dễ dàng chuyển sang học nhạc cụ khó hơn khác như: guitar, violin,… thay vì bắt đầu ngay bằng một nhạc cụ khó.

Thông tin chung khóa học

      Sỹ số tối đa: 4 học sinh/lớp

      Thời lượng khóa học: 12 buổi/ khóa x 60 phút/buổi

      Học phí: 1.800.000đ/ khóa

     Bảo lưu lớp: Các bé đã đăng ký và đóng tiền học có thể bảo lưu lớp tham dự khóa sau nếu không sắp xếp tham gia lớp với số buổi chưa học.

Giáo viên chính

Đàn Ukulele hay còn được gọi tắt là Uke là một loại đàn guitar nhỏ xuất phát từ quần đảo Hawaii nhưng chỉ có 4 dây. Cây đàn Uke có kích thước bé bé xinh xinh vừa với tay bé. Tuy thế, Ukulele phát ra loại âm thanh có độ nảy đặc trưng rất vui […]

Học phí : 1.800.000 vnđ

Sĩ số tối đa : 4

Lứa tuổi : 4-8 tuổi từ 5 tuổi

Đia điểm : SolArt 1 - 19 Liễu Giai SolArt 3 - Trung Kính

Đăng ký học

Các khoá học khác