Đăng ký
  • 0914.760.386
  • info@solart.vn
  • Số 25 ngõ 19 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT SOL ART

Tâm hồn cuộc sống - Nơi tâm hồn được nuôi dưỡng bởi nghệ thuật

 

Lịch sử hình thành Sol Art

Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, Trung tâm Nghệ Thuật Sol Art đã ngày càng khẳng định được vai trò và giá trị giáo dục nghệ thuật trong việc phát triển những con người toàn diện. 

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Sol Art đã làm tròn sức mệnh, kết nối những trái tim yêu nghệ thuật.

Hàng nghìn lượt học sinh đã tham gia các lớp học nghệ thuật tại Sol Art để có được một nền tảng vững vàng cho sự phát triển toàn diện của bản thân.

Hàng loạt các giải thưởng và thành tích vinh quang đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà với các hoạt động giao lưu văn hoá nghệ thuật âm nhạc, triển lãm mỹ thuật trong nước và quốc tế (Các giải thưởng du ca hợp xướng quốc tế (Mỹ, Đức, Ý, Singapore, Malaysia, Philipine....)

Không những thế, rất nhiều các chương trình hoạt động nghệ thuật vì môi trường, cộng đồng và xã hội của nhiều tổ chức, cơ quan, báo, đài có sự tham gia của nhiều thế hệ học sinh, thành viên của Sol Art để góp phần phát triển một xã hội bền vững. Đây là minh chứng cho các nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, tận tình của Sol Art trên chặng đường phát triển.

Các hoạt động này không chỉ đáp ứng mục tiêu thúc đẩy sử phát triển giáo dục nghệ thuật trong cộng đồng mà nó còn góp phần mở rộng sự hiểu biết của con người nói chung và người Việt Nam nói riêng về các nền văn hoá nghệ thuật giữa các quốc gia, các vùng lãnh thổ. Sự thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm thông qua các hình thức nghệ thuật là nền tảng vững chắ cho một thế giới hoà bình và tươi đẹp. 

 

 

Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới đó là:

- Phổ cập nghệ thuật tới trẻ em Việt Nam

- Khích lệ lòng tự tôn dân tộc của các thế hệ trẻ

- Góp phần định hướng cuộc sống lành mạnh, tự tin, thân thiện có văn hoá cho các thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam

- Tạo dựng và thúc đẩy cơ hội hội nhập Thế giới.

- Giới thiệu văn hoá nghệ thuật Việt Nam ra thế giới.

Các mục tiêu này đã được thực hiện thông qua việc tổ chức các khoá học nghệ thuật cho rất nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam bao gồm âm nhạc, hội hoạ, nhảy múa. Thông qua hoạt động nghệ thuật, các thế hệ học sinh của Sol Art có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động văn hoá, giáo dục, hoạt động xã hội, hoạt động môi trường, hoạt động vì cộng đồng....ở nhiều quy mô và cấp độ khác nhau. Những hoạt động này không chỉ là nơi để các em học sinh thể hiện khả năng học tập mà còn là cơ hội để các em học tập, phát triển, mở rộng tâm thức và trái tim yêu thương, nâng cao ý thức trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và xã hội. Đây chính là nền móng cho một nhân cách toàn diện.

 

 

CHÚNG TÔI TỰ TIN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHO CUỘC SỐNG

Tâm hồn cuộc sống - Nơi tâm hồn được nuôi dưỡng bởi nghệ thuật

Sol Art là trung tâm nghệ thuật, cung cấp các hoạt động sáng tạo như các khoá học, workshops. Mục đích của Sol Art là xây dựng một môi trường cho các bé có thể học cách trải nghiệm, đánh thức tiềm năng sáng tạo và nuôi dưỡng hạnh phúc tâm hồn.

 

0

Học sinh

0

Giờ dạy

0

Ngày học

0

Môn học

Giáo viên Sol Art

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhập email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết về các khóa học và sự kiện mới.